Saturday, 1 Oct 2022
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại giờ.vn

Khuyến mại

Đánh Giá Tivi Smart Sony 43W800C Có Thực Sự TốtMua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên trên AliExpress: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

Xin Chào Quý vi và các bạn hôm nay mình xin đưa ra một số nhận xét về sản phẩm smart tivi hãng sony modem 43w800c. Đây là ý kiến cá nhân của mình mọi người tham khảo và để lại những nhận xét bổ ích nhé. Các bạn hãy đăng ký kênh để theo dõi nhiều video bổ ích hơn nhé. Xin cảm ơn

Tag: sony w800c, Đánh Giá Tivi Smart Sony 43W800C Có Thực Sự Tốt, tivi sony 43w800c, smart tivi sony 43w800c, dien tu thai binh

Xem thêm: https://14.giờ.vn/khuyen-mai

Nguồn: https://14.giờ.vn

Rate this post

Originally posted 2021-02-19 14:37:45.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại giờ.vn

24 Comments

  1. Máy Sony kld 43w800c của em nó bị lỗi nháy đèn đỏ 5 lần. Mới đầu mở lên nó sáng trắng màng hình , sau đó nó nháy đèn 5 lần. Mấy hôm sau mở nguồn lại nó lên bình thường. Rồi qua mấy ngày sau nó bị nháy đèn nữa. Anh thấy có đem đi sửa đc không ạ.

  2. Mình cũng đang dùng được 1năm thì chết màn gửi bảo hành thay màn hình dùng được 2 năm thì lại hỏng đèn .theo mình nghĩ là trung tâm bảo hành đã không lắp màn hình tốt cho mình.nản luôn .

  3. Anh cho em hỏi em mua con này cũ có một vài chấm trắng nhỏ trên màn hình là bị gì anh nhỉ. Giống như bị vật gì ném vào nhưng ko thấy dấu hiệu bị tác động. Ánh sáng giống trong video anh sửa con LG nhưng bé hơn chỉ bằng đầu đũa. Nếu có thời gian phản hồi giúp em nhé vì cho dùng thử 1 tháng. TKS anh.

  4. Anh cho em hỏi, tivi nhà em đang xem bình thường, tự dưng tối qua lại không xem được các kênh VTV nữa mà chỉ hiện các video quảng cáo phim của Google play movie (kênh theo dòng sự kiện) là sao ạ?

Post Comment

DMCA.com Protection Status